Hải Nam tự hào là nhà phân phối máy điều hòa Mitsubishi chính hãng 100% đảm bảo vừa lòng mọi khách hàng

Thursday, March 19, 2015

Bí quyết sở hữu điều hòa Nagakawa hoàn hảo cho người tiêu dùng

No comments :
Điều hòa Nagakawa - Sự chọn lọc hoàn hảo cho người tiêu dùng. Rất nhiều người cho rằng điều hòa không khí đích thực là tiện nghi cần thiết. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ là mối lo ngại lớn khiến họ ngại ngần khi quyết định chọn lựa tiện nghi này.Điều hòa không khí là một trong những thiết bị tiêu thụ điện lớn nhất đối với các cơ sở dịch vụ, thương mại và cả tiêu dùng. Trong mùa hè, nỗi lo về điện năng tiêu thụ là vấn đề của cả nhà nước, việc cắt điện luân phiên để bảo đảm mức tiêu tốn tối thiểu được ứng dụng, gây nhiều bức bách cho người dân.

Điều hòa không khí bây chừ, phần đông đơn thuần chỉ giải quyết vấn đề làm mát và làm ấm không khí mà chưa chú trọng giải quyết được vấn đề điện năng. Công nghệ sua dieu hoa tai ha noi Inverter là giải pháp của các nhà sản xuất.

ĐHKK Nagakawa Inverter Sự chọn lựa hoàn hảo cho người tiêu dùng, Thị trường - Tiêu dùng,
Hiểu được nhu cầu của thị trường, Công ty Nagakawa Việt Nam trong những năm qua đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ biến tần để cho ra đời dòng sản phẩm Inverter tạo ra bước đột phá trong việc đưa hao tổn năng lượng đến mức thất nhấp. Công nghệ biến tần Inverter thay thế bộ biến áp và tụ điện thường ngày bằng mạch biến tần phát công suất làm lạnh ở các mức năng lượng thấp, nhàng nhàng và cao với nhiều ưu điểm.

Tiết kiệm năng lượng tối đa với việc cung cấp mức phát đều đặn liên tiếp ngay cả khi chọn mức Medium hoặc Low. Đây là điểm dị biệt lớn so với mọi máy điều hòa không khí thường nhật, chỉ có thể tạo hiệu suất liên tiếp khi chọn chế độ phát ở mức High, còn các chế độ khác chỉ thực hành được bằng cách gián đoạn.

ĐHKK Nagakawa Inverter Sự chọn lọc hoàn hảo cho người tiêu dùng, Thị trường - Tiêu dùng,
Điều hòa không khí Inverter hà tằn hà tiện năng lượng và tăng hiệu suất. Khi dùng loại máy này làng nhàng 8 giờ/ngày, số tiền điện phải trả hằng tháng là khoảng 160.000 đồng. Mắt sáng dạ giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ 20oC khi có người ra vào phòng để giảm tiêu hao điện đến 30%.

ngoại giả, với công nghệ này, không khí lạnh sẽ truyền nhẹ nhõm sâu vào bên trong phòng, tránh tình trang chủ không khí lạnh tập kết cục bộ tại khu vực gần dàn lạnh, cho phép nâng cao hiệu suất điện năng.

Có thể nói, dòng điều hòa inverter là sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường máy lạnh nước ta năm 2010, là sự chọn lọc hoàn hảo để người tiêu dùng an tâm dùng. Đây là bước đột phá tiếp theo của công ty Nagakawa Việt Nam sau dòng điều hòa công suất lớn ra đời năm 2009.

Xem thêm: http://dirosatospizza.com/threads/dieu-hoa-nagakawa-tot-cho-ban.1734/
No comments :
Post a Comment