Hải Nam tự hào là nhà phân phối máy điều hòa Mitsubishi chính hãng 100% đảm bảo vừa lòng mọi khách hàng

Wednesday, March 18, 2015

Hé lộ vệ sinh điều hòa an toàn

No comments :

Điều hòa nhà bạn sau một thời kì dài dùng sẽ có một lớp bụi xuất hiện bám trên lưới lọc không khí và cánh quạt, ảnh hưởng đến việc trao đổi nhiệt, quá trình đàm đạo nhiệt sẽ trở thành khó khăn hơn. Việc vệ sinh, sua dieu hoa tai nha lúc này là khá cần thiết và đơn giản, bạn có thể tự làm theo những san sẻ dưới đây:

Vệ sinh cục lạnh điều hòa:
Dưới đây là một số cách làm vệ sinh điều hòa đơn giản mà bạn có thể tự làm được.

Lau sạch mặt trước, trước khi rửa để loại bỏ hoàn toàn bụi trên bề mặt
Nhấc mặt trước lên cao hơn chiều ngang và kéo ra để nhấc lên.
Rửa nhẹ nhàng với nước và một miếng bọt biển nhỏ.
Khi rửa không được ấn quá mạnh
Khi dùng chất gột rửa trung tính phải rửa nhẹ nhõm.
Không làm khô máy trực tiếp dưới ánh nắng màng tang.
Rửa lưới lọc ở giàn lạnh
 

 


Mở mặt trước ra lấy lưới lọc ra dùng rẻ lau sạch bụi sau đó dùng vòi nước thổi theo chiều trái lại của lớp bụi sau đó lắp trở lại.
Tắt máy trước khi vệ sinh máy, dùng bình xịt tưới cây hoa xịt vào vị trí các lá nhôm tản trên mặt lạnh, để ý bắn tia nước gọn không để nước bắn sang các bộ phận khác. Bạn đừng xịt nhiều nước quá một lúc để nước có thể thoát ra ngoài, không bị tràn ra máy, ít ra sau 15 phút mới cắm điều hoà điện trở lại. Tất nhiên sau khi lắp trở lại bạn lau qua mặt lạnh. http://taihinhnendoc.com/
Vệ sinh giàn nóng
Chúng ta cũng làm hao hao như khi vệ sinh dàn lạnh , để ý ở dàn nóng khi phun nên phun làm nhiều lần một chút vì ở cục nóng ở ngoài trời nên rất bẩn , việc làm sạch này giúp việc đàm đạo nhiệt làm mát được tốt hơn . Qua những san sẻ trên bạn có thể tự mình vệ sinh điều hòa mà không cần tới nhân viên điều hòa

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi bạn có thể tự mình làm thuê việc vệ sinh điều hoà có thắc mắc gì bạn có thể can dự với chúng tôi Hotline: 04 39 942 942 để được đáp tốt nhất.

Xem thêm: http://amthucvandinh.com/chu-de/ban-co-tin-ve-sinh-dieu-hoa-dung.20471/

 

No comments :
Post a Comment