Hải Nam tự hào là nhà phân phối máy điều hòa Mitsubishi chính hãng 100% đảm bảo vừa lòng mọi khách hàng

Saturday, March 14, 2015

Phong thủy khi lắp điều hòa

No comments :
Máy điều hòa nhiệt độ bán phổ biến trên thị trường bây chừ thường có 2 loại chính: kiểu cửa sổ và kiểu phân ly. Ta đều biết, các đồ điện khí gia dụng khi dùng ít hoặc nhiều đều sản sinh ra sóng điện từ không có lợi cho sức khỏe.
Từ trường do sóng điện từ sinh ra gây nhiễu đối với thân thể, cửa thổi gió lạnh của máy điều hòa và cửa hút khí của máy thải gió, phong thủy truyền thống gọi là “lý khí”.Lý khí có thể chia làm 2 phạm trù lớn là “Quái vận” và “Quái khí”. “Quái vận” là hiện tượng khí có sau, còn “Quái khí” là thiên tướng tự nhiên có trước (bẩm sinh). Khí lạnh do cửa thổi khí của máy điều hòa thổi ra là không khí nóng ngoài trời hút vào qua buồng khí, dàn ống làm lạnh hạ nhiệt độ xuống, rồi thổi ra qua cửa máy phía dưới và đẩy vào trong phòng. nên chi mà khí này chỉ là tuần hoàn tự thân của không khí trong phòng, chứ không phải trực tiếp lấy từ không khí tự nhiên ở ngoài phòng. Nó không hiệp với điều kiện lý thuyết “Quái khí” của thiên tướng thiên nhiên bẩm sinh.

Kết quả nghiên cứu khoa học đương đại cho thấy, bề ngoài cơ thể người tồn tại một lớp khí trường, do một dòng năng lượng cơ thể sản sinh ra, lưu động không ngừng mà hình thành. Dòng năng lượng này đan xen nhau tạo thành “khí” cấp thiết cho duy trì sự sống, lớp “khí” này giống như một tấm khôi giáp bảo vệ cho thân thể. Nếu “khí” này tản mát hết không thể hình thành được lớp bảo vệ thì thân sẽ bị sự xâm nhập của các nhân tố xấu bên ngoài, sinh ra bệnh tật. Khi con người ta bước vào trạng thái ngơi nghỉ, giấc ngủ thì lớp “khí” này suy giảm rất nhiều, cũng có nghĩa là lúc dễ bị tác hại của tà khí từ ngoài vào.

Loại “lý khí” này của máy điều hòa nhiệt độ dễ phá vỡ thể thăng bằng của trường khí bao ngoài thân Visit Homepage. nên chi bố cục trong phòng ngủ là hêt sức quan yếu, nhất là vị trí kê giường lại càng phải để ý hơn cả.

111 điều hòa nhiệt độ trong phòng ngủ và cách bài trí hợp phong thủy Bài trí máy điều hòa trong phòng ngủ cần lưu ý không đặt máy ở đầu giường,
có thể để gần cửa sổ hoặc cửa ra vào phòng.

1/3 đời người qua đi trên giường ngủ, “một đêm nằm bằng một năm ở”. Chiếc giường nằm thoải mái hợp có thể giúp bạn chóng phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc và đảm bảo sức khỏe thân lâu dài. Vậy nên giường nằm được nhiều người coi trọng là chuyện dễ hiểu.

Nói chung, nơi thông gió đối lưu thường là chỗ cửa sổ hoặc cửa ra vào, nếu ngồi trong phòng khách đảo mắt đã nhìn ngay thấy giường nằm trong phòng ngủ, khiến phòng ngủ mất cảm giác tĩnh, kín đáo. Đầu giường cảm nhận sự đối khống chỉ khí do sự thông gió này sinh ra, thường phá vỡ “khí trường” của thân thể, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe không nhỏ, thậm chí có trường hợp “đột tử” bởi trúng phong.

Còn tại sao giường ngủ không nên đặt phía dưới máy sua dieu hoa nhiệt độ, củng bởi lý lẽ như vậy. nếu kê giường ngủ phía dưới máv điều hòa nhiệt độ, khí ấm hoặc khí lạnh mà nói thổi trực tiếp xuống sẽ phá vỡ sự thăng bằng vốn có của “khí trường” bao bọc thân, làm cho chức năng bàn thảo chất của thân thể bị ảnh hưởng, khiến khả năng miễn nhiễm của thân bị giảm xuống, thường dễ dẫn tới chứng cảm cúm hoặc viêm khớp.

thành ra, vị trí lắp đặt máy điều hòa hợp lý xác thực thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, vô cùng tránh luồng khí do máy điều hòa thổi xuổng xộc thẳng vào giường nằm. Ngoài ra, trong nhà còn có ông già bà cả và trẻ nhỏ, khả năng tự điều tiết và khả năng thích nghi với môi trường của người già và trẻ nhỏ tương đối yếu. Nhằm tránh đối tượng này mắc bệnh vì máy điều hòa nhiệt độ nên lắp loại máy điều hòa công suất vừa phải. Vào mùa hè oi bức cũng không nên dùng máy điều hòa công suất lớn, và chỉ nên mở ở nhiệt độ phù hợp, đủ mát là được.

Có điều, tại các tòa nhà lớn, người ta thường bố trí hệ thống điều hòa trung tâm, bởi đã qua tính và thiết kế kỹ lưỡng, sự thổi và hút gió của nó được phối trí cẩn thận theo diện tích lập thể lượng khí mới cần thiết, vậy nên chỉ cần bạn điều chỉnh tới nấc gió và nhiệt đột hợp đủ mát là được.

Xem thêm: http://haute-resolution.com/chu-de/phong-thuy-khi-lap-dat-dieu-hoa.10740/
No comments :
Post a Comment