Hải Nam tự hào là nhà phân phối máy điều hòa Mitsubishi chính hãng 100% đảm bảo vừa lòng mọi khách hàng

Thursday, November 26, 2015

Tất cả các mẹo trị tàn nhang đơn giản

No comments :
Ngoài công dụng dùng để ăn (kèm mang vôi, cau), lá trầu không còn được dùng như một phương thuốc dân gian đều điều trị đa dạng chứng bệnh viêm nhiễm thông thường, bệnh về da…đặc biệt là cách trị nám và tàn nhang siêu hiệu quả.
Xem thêm : Cách trị tàn nhang hiệu quả nhất cho chị em


Nám da mặt là kẻ thù của chị em

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các Phương pháp trị tàn nhang từ trầu không

Chuẩn bị: khoảng 5 – 10 lá trầu ko cho một lần sử dụng

Cách làm:
Rửa sạch lá trầu không, sở hữu thể ngâm sơ qua nước muối để khiến sạch.

Cho nắm lá trầu không vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ một -1,5 đốt ngón tay rồi cho lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.Tạm biệt nám, tàn nhang bằng trầu không

Lá trầu ko cho vào máy xay nhuyễn mang một chút nước luộc. Bỏ lá trầu không đã được xay thật nhuyễn và nồi nước lá trầu ko rồi tiếp tục đun nhỏ lửa cho tới lúc lá trầu được cô đặc như keo sền sệt.
Bỏ keo vào một hũ sạch để trong tủ lạnh, đậy kín. Mỗi lần sử dụng, lấy muỗng múc ra một ít.
Rửa mặt sạch rồi lấy trầu không keo bôi lên vùng da có vết nám, tàn nhang khoảng 15-30 phút. Sau đấy rửa sạch lại bằng nước.
khiến liên tục mỗi ngày 1 lần trong 10 ngày liên tiếp. Sau ấy 1 tuần khiến cho một lần (đối với những vết nám nhẹ, còn các vết đậm thì có thể sử dụng thời gian lâu hơn).
Trên đây là cách trị nám da bằng lá trầu không dân gian hiệu quả. Tuy nhiên, bạn buộc phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Hơn nữa, giả dụ quá lạm dụng sẽ gây tổn thương tới da.
No comments :
Post a Comment